Tin & ảnh: Diệu Anh

Hôm nay ngày 9/8/2017 nhằm ngày 18/6/Đinh Dậu, tại tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 có tổ chức lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tân lang Trần Minh Huy, pháp danh: Minh Huy và tân nương Nguyễn Thị Đinh Hồng pháp danh: Mỹ Ngọc.

Chứng minh buổi lễ có Hòa Thượng Thích Giác Tuấn, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN- Q.6,  Trị sự trưởng Giáo Đoàn VI, Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Ủy viên Ban Nghi Lễ Ban Trị sự GHPGVN TP-HCM, Phó Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.6, phó Ban quản trị Tịnh xá Trúc Lâm, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn tỉnh Bình Phước và  Chư Tôn Đức Tăng, hơn 10 vị, trú xứ tại tịnh xá Lộc Uyển đã quang lâm chứng minh cho buổi lễ.

Sau nghi lễ dâng hương và cầu phúc cho đôi bạn trẻ cũng như hai họ. Hòa  thượng Thích Giác Tuấn đã thay mặt Chư Tôn Đức tặng quà lưu niệm cũng như lời chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương trong ngày vui.

Được sự chỉ dạy của Hòa thượng Thích Giác Tuấn, Thượng tọa Thích Giác Nhuận đã ban lời huấn từ chỉ rõ cho đôi bạn trẻ những lời dạy của Đức Phật trong kinh Thiện sanh.

Đại diện hai họ bà Huỳnh Thị Ánh mẹ chú rể và bà Nguyễn Thị Nguyệt mẹ cô dâu cũng đã có đôi lời nhắn nhủ với hai con trong ngày trọng đại này.

Trước sự chứng minh của Tam Bảo hai bạn trẻ đã trao nhẫn cho nhau và đồng phát nguyện nương theo lời Phật dạy, lấy giáo lý Phật làm hành trang trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Buổi lễ kết thúc bằng buổi tiệc chay tại sảnh đường Lộc Uyển trong niềm vui của quan viên hai họ.