Tin: Phú Sĩ, ảnh: Huỳnh Bích Đào

Hôm nay ngày ngày 15/05/2018 (nhằm ngày mùng 1/4/mậu Tuất), Hội Từ thiện TX. Lộc Uyển do Đại đức Minh Sĩ, UV Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tp. HCM, Phó Thư ký Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam- Quận 6, Phó Ban Điều hành TX. Lộc Uyển, P.12, Q.6 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường PTTH Ca Văn Thỉnh huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tiếp đoàn có thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Hội, cùng một số thầy cô giáo trong trường.

Số lượng quà tặng gồm có 300 phần tập, viết cho các bạn học sinh giỏi, 10 phần học bổng, 2 phần quà cho 2 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (một em bị u não ác tính, một em bị lupus ban đỏ hệ thống biến chứng sang thận).

Tại buổi buổi phát quà, đại đức Minh Sĩ đã thay mặt đoàn cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã tạo điều kiện cho đoàn làm tốt công tác an sinh xã hội. Nhân thể, Đại đức cũng khuyến tấn các em học sinh hãy cố gắng học tốt, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, nghe lời thầy cô, sống hòa thuận với bạn bè và những người chung quanh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai các bạn cũng như sự phát triển của đất nước trong về sau.

Thầy Hiệu trưởng thay mặt nhà trường trao giấy cảm tạ và cám ơn các thành viên trong đoàn đã dành thời gian đến thăm Ban Giám hiệu, các thầy cô, học sinh và tặng tập viết cũng như một số phần học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi: