Nhân mùa Phật đản, chiều tối ngày 20/05/2018 nhằm ngày 06/04/Mậu Tuất tại tịnh xá Lộc Uyển số 121 Kinh Dương Vương phường 12, quận 6 đã tổ chức tiệc buffet chay cho bà con gần xa về thưởng thức.

Khoảng 60 món ăn được phục vụ cho 2.000 người về tham dự tiệc buffet. Trong buổi tiệc Đại đức Thích Minh Sĩ đã thay lời Hòa thượng Thích Giác Tuấn trị sự trưởng Giáo đoàn 6, Trụ trì tịnh xá Lộc Uyển phương danh những vị Mạnh thường quân đã ủng hộ các món ăn, vật phẩm cho buổi tiệc buffet, đồng thời cũng tán thán tinh thần ủng hộ của các Phật tử xa gần đã không quản đường xá xa xôi và thời tiết mưa gió trở về tham dự tiệc đông đủ.


Đại đức Minh Sĩ thông báo đến Đại chúng trong buổi tiệc toàn bộ số tiền bán vé buffet và tiền cũng dường Tam Bảo ngày hôm nay sẽ được cúng dường xây dựng  tịnh xá Ngọc Nhơn xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, đây là nơi đã 3 lần tổ chức khóa tu Giới Định Tuệ cho Chư Tăng Hệ phái Khất Sĩ.

Sáng nay 21/05/2018, Đại đức Minh Sĩ cho chúng tôi biết số tiền 400 triệu gồm có (300 triệu từ tiền bán 2.000 vé và 100 triệu từ tiền cúng dường Tam bảo) sẽ chuyển đến Thượng tọa Thích Minh Nhơn xây dựng chánh điện Ngọc Nhơn.

 

Diệu Anh