Để tạo điều kiện cho các em cùng vui chung thu và gieo duyên với Phật pháp, vào ngày 12/08 Đinh Dậu, chư Tăng TX. Lộc Uyển, P.12, Q.6 có tổ chức phát 320 phần quà và trao 10 phần học bổng cho các em thiếu nhi tại địa phương. Tổng trị giá các phần quà và học bổng khoảng 40 triệu đồng.

Ngày 13/08/Đinh Dậu, chư Tăng TX. Lộc Uyển có tổ chức Trung thu và tặng 120 phần quà cho các em thiếu nhi tại ấp Phú Bình, xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Tổng giá trị các phần quà là khoảng 11 triệu đồng.

Ngày 14 và 15/08/Đinh Dậu Chư Tăng TX. Lộc Uyển kết hợp với Chư Tăng TX. Ngọc Chơn, TT. Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, TX. Đại Quang, TT. Kỳ Viên huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh tặng khoảng 600 phần quà cho các em thiếu nhi. Tổng trị giá các phần là khoảng 60 triệu đồng.

Ngày 14/08/Đinh Dậu, chư Tăng TX. Trúc Lâm (chi nhánh TX. Lộc Uyển), tại ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh có tổ chức đêm trung thu cho Phật tử, các em học sinh, thiếu nhi tại tịnh xá cũng như các xã lân cận. Với khoảng 1.500 phần quà, mỗi phần trị giá 50 ngàn đồng. Tổng trị giá của mùa trung thu tại TX. Trúc Lâm là khoảng 75 triệu đồng.