Vừa qua ngày 6/12/2020 Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Tri sự phó Giáo đoàn 6 cùng chư tôn đức Tăng - Ni Giáo đoàn 6 đã hướng dẫn Phật tử đến tịnh xá Ngọc Rạng, xã Xuân Lộc, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên để phát 350 phần quà cho bà con bị thiên tai vừa qua.

Tiếp đoàn, về phía chính quyền có bà Nguyễn Thị Nhị, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Xuân Lộc, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Về phía chư tôn đức Tăng có Thượng tọa Giác Nhựt trụ trì tịnh xá Ngọc Rạng cùng chư Tăng trú xứ tại tịnh xá.


Trong buổi phát quà bà Nhị đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc đến Thượng tọa Giác Nhuận nói riêng cũng như chư tôn đức Tăng – Ni và Phật tử nói chung đã nhín ăn nhịn mặc chia sẻ những phần quà thiết thực đến cho bà con nghèo neo đơn, cao tuổi bị thiên tai vừa qua.Thay mặt đoàn Thượng tọa Giác Nhuận gửi lời cám ơn đến chính quyền cũng như chúc bà con thật nhiều sức khỏe và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.Được biết mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì, nhu yêu phẩm... bao thư. Tổng chuyến đi từ thiện lần 2 này trên 200 triệu do chư tôn đức Tăng – Ni và Phật tử tịnh xá Lộc Uyển, tịnh xá Phước Hưng và các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn 6 như tịnh xá Kỳ Viên; Ngọc Chơn cùng hùn phước.

Tin: Diệu Anh- Ban Truyền thông GĐ.6

Ảnh: Huỳnh Như